ความแตกต่างในการบริหาร กับเป้าหมายการมีส่วนช่วยให้

ลูกค้าในชุมชนได้รับผลประโยชน์สูงสุด

 

sui guang owner
ร้านค้าตัวแทนยารา: คุณภานุวัฒน์ ไชยฤกษ์ จากร้านสุ่ยกวง

 

“นอกจากส่วนลดราคาปุ๋ยยาราที่ลูกค้าของสุ่ยกวงจะได้รับเมื่อใช้ ยาราโบเดกา แล้ว ลูกค้ายังสามารถเช็กราคาปุ๋ยยาราได้ที่บ้าน ผ่านแพลตฟอร์มยาราโบเดกาได้อีกด้วย ซึ่งเพิ่มความสะดวกให้เกษตรกรอย่างมาก”

ชื่อร้านค้า : สุ่ยกวงการเกษตร

ประเภท : ร้านค้าช่วง (ซาปั๊ว)

สถานที่ : จ.สุพรรณบุรี ประเทศไทย

ยาราโบเดกา ได้สร้างความสะดวกและเพิ่มคุณค่าในการซื้อขายสินค้ายาราผ่านช่องทางออนไลน์ ทำให้ลูกค้าประจำได้รับส่วนลดอีกทั้งยังเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับร้านค้า

กว่า 3 ทศวรรษที่ผ่านมา สุ่ยกวงได้เป็นที่รู้จักในแวดวงการเกษตรผ่านการให้บริการสินค้าและบริการที่จำเป็นต่อเกษตรกรในพื้นที่อ.อู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี ปัจจุบันกิจการได้ต่อมายังรุ่นที่ 3 ซึ่งย้ายที่ตั้งออกมาจากร้านเดิมประมาณ 2 กิโลเมตร มาอยู่ในบริเวณตลาด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้สอดคล้องกับความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่กว้างขึ้น

การเน้นความสำคัญของการให้บริการ คุณภาพและความคุ้มค่าต่อลูกค้าที่เป็นเกษตรกรในชุมชน

สุ่ยกวงไม่ใช่เพียงร้านค้า แต่เป็นศูนย์กลางทางการเกษตรที่ครอบคลุมทุกด้าน ตั้งแต่ปุ๋ย ยาฆ่าแมลง ไปจนถึงเครื่องมือการเกษตร ระบบน้ำหยด และผลิตภัณฑ์โดรนทางการเกษตรที่ทันสมัย เป็นการยืนยันถึงความใส่ใจที่สุ่ยกวงพยายามปรับตัวต่อการพัฒนาทางเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมการเกษตร ร้านสุ่ยกวงเชื่อว่าความมุ่งมั่นของบุคลากรในร้านมีบทบาทสำคัญต่อการดำเนินกิจการเป็นอย่างมาก ทั้ง ได้รับโปรโมชั่นและราคาที่พิเศษที่สุดจากร้าน รวมทั้งยังได้รับข้อมูลที่มีประโยชน์ในการปรับปรุงการเกษตรของพวกเขา โดยคุณภานุวัฒน์ ไชยฤกษ์ (เนส) และภรรยามีบทบาทสำคัญในการจัดการระบบหลังบ้าน ตั้งแต่การจัดการข้อมูลลูกค้าไปจนถึงงานบัญชี ความรับผิดชอบของพวกเขามีส่วนสำคัญในการทำให้สุ่ยกวงดำเนินงานไปอย่างราบรื่น

ร้านสุ่ยกวงได้เติบโตไปพร้อมกับความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบสินค้าและบริการแก่ลูกค้า การเดินทางกว่า 30 ปี ของร้านสุ่ยกวงไม่เพียงเป็นหลักฐานของความสำเร็จเท่านั้น แต่ยังเน้นย้ำความสำคัญของชุมชนการเกษตรที่ร้านได้ให้บริการเกษตรกรในพื้นที่  สุ่ยกวงได้ให้ความสำคัญกับคุณภาพและราคาของสินค้าที่นำมาบริการลูกค้าในชุมชน โดยการเลือกจากบริษัทที่น่าเชื่อถือในวงการการเกษตร และมีการทดลองใช้สินค้าก่อนนำมาจำหน่ายให้ลูกค้า ปัจจุบัน มีการพัฒนาระบบการจัดการร้านทำให้สามารถดำเนินงานได้อย่างเต็มที่ รวมถึงการใช้ระบบสะสมแต้มสำหรับลูกค้าประจำในการแลกของรางวัล

นอกจากนี้ คุณเนสยังกล่าวถึงการรับมือกับการแข่งขันทางราคาระหว่างร้านค้าภายในชุมชน ทางร้านมีความตั้งใจในการดูแลระบบภายในร้านมากกว่าการแข่งขันจากภายนอก โดยเน้นไปที่ความมุ่งมั่นที่จะสร้างความแตกต่างในการบริการ การให้คำแนะนำสินค้าที่เป็นประโยชน์ ตอบโจทย์ความต้องการและแก้ปัญหาที่เกษตรกรกำลังเผชิญ อีกทั้งยังพยายามมอบความคุ้มค่าทางราคาอย่างสูงสุดให้แก่ลูกค้าชาวเกษตรกร โดยตนก็มีความมั่นใจว่า จะสามารถให้คำแนะนำ โดยเฉพาะการใช้ยาให้ถูกต้องตามประเภทของโรคพืช

 

sui guang shop
ร้านสุ่ยกวง ดำเนินธุรกิจทางการเกษตรมากว่า 3 ทศวรรษ ตั้งอยู่ที่อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี

 

ยาราโบเดกาคืออีกหนึ่งตัวช่วยในการสร้างและรักษาความสัมพันธ์ที่ดีต่อลูกค้าประจำ

ในระยะเวลากว่า 3 ปีที่เข้ามารับช่วงต่อธุรกิจร้านสุ่ยกวง คุณเนสได้ใช้งาน ยาราคอนเนค (YaraConnect) มาตั้งแต่ปี 2564 และยังได้เริ่มใช้งาน ยาราโบเดกา มาตั้งแต่ช่วงที่มีการเปิดตัวในปี 2565 และพบว่าแพลตฟอร์มมีข้อดีที่ทำให้ลูกค้าประจำของตนซึ่งเป็นลูกค้าปุ๋ยยาราอยู่แล้วให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากพวกเขาได้รับประโยชน์จากส่วนลดที่ได้รับจากแพลตฟอร์มยาราโบเดกาโดยตรง อีกทั้งแพลตฟอร์มนี้ยังช่วยให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบราคาสินค้าของยาราได้ทันที โดยทางร้านยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ให้คำแนะนำและช่วยเหลือเกษตรกรให้รู้จักยาราโบเดกา ร้านสุ่ยกวงเชื่อว่า ยาราโบเดกาเป็นเครื่องมือสำคัญในการรักษาความสัมพันธ์ที่ดีของลูกค้าต่อร้านสุ่ยกวง

“ยาราโบเดกา เป็นเครื่องมือสำคัญ ในการเสริมสร้างและรักษาความสัมพันธ์ที่ดีต่อลูกค้าประจำในชุมชนของ      ร้านสุ่ยกวง” 

ยาราช่วยธุรกิจเกษตรของคุณได้

ติดต่อตัวแทนฝ่ายขายที่ 02-261-3242 ต่อ 114